ความสำเร็จของคุณ คือภาระกิจของเรา

บทความน่าสนใจ

สีผิวและการสังเคราะห์เม็ดสี ตอนที่ 1

สีผิวและการสังเคราะห์เม็ดสี ตอนที่ 2

กายวิภาคของผิวหนังและหน้าที่

หลักเกณฑ์และแนวทางในการดูแลผิวพรรณ

การผลัดเซลล์ผิวหนัง (Peeling)

กลไกของความชรา (Mechanism of Aging)

 

เทรนด์ใหม่แห่งนวัตกรรมในการปกป้องผิวจากแสงแดด

 


นักวิเคราะห์ข้อมูลอาวุโสจาก Datamonitor ได้พูดถึงเรื่องราวของผลิตภัณฑ์กันแดดและนวัตกรรมต่างๆ ที่ถูกนำมาใช้ในครีมกันแดด ที่จะเป็นแนวโน้มใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้

โดยทาง Datamonitor ได้เปิดเผยว่า ในเวลาอีก 2 – 3 ปีข้างหน้านี้ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มป้องกันแสงแดดจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและจะมียอดขายที่สูงขึ้นจากปัจจุบันมาก    แน่นอนว่าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดนี้จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความสนใจ โดยเฉพาะจากคนส่วนใหญ่ที่เริ่มให้ความสนใจกับการดูแลสุขภาพผิวกันมากขึ้นและมลภาวะโลกร้อนที่ดูค่อนข้างจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

นักวิเคราะห์ข้อมูลท่านนี้ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า นวัตกรรมเหล่านี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และความต้องการในด้านความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และความสวยงามของผู้บริโภค ซึ่งมีอิทธิพลต่อการพัฒนาผลิดภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาเป็นอย่างยิ่ง

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดในยุคถัดจากนี้ไป ไม่เพียงแต่จะป้องกันรังสี UVA, UVB และ UVC เท่านั้น   แต่จะต้องมีคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจด้วย อย่างเช่น 

 • ความสามารถในการปกป้องผิวตลอดวัน แบบที่ไม่มีการสูญเสียคุณสมบัติ
 • ความสามารถในป้องกันรังสีความร้อนได้
 • สามารถป้องกัน DNA ที่ผิวหนังไม่ให้ถูกทำลายจากรังสี UV และรังสีอินฟาเรด (IR)
 • ความสามารถในการลดอุณหภูมิที่ชั้นผิวหนังได้
 • อื่นๆ ...

ZAFARI-Sport Cooling Sunscreen SPF 50+++   ครีมกันแดดที่จะช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบาย แม้ในวันที่แดดจัด - ช่วยให้ชีวิตกลางแจ้งของคุณมีรสชาติและท้าทายยิ่งขึ้น!


นอกจากนี้ยังต้องมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่จะช่วยเสริมให้ผลิตภัณฑ์โดดเด่นจากผลิตภัณฑ์ทั่วไป     ที่กล่าวมานี้เป็นเรื่องของการวิจัยและพัฒนาที่ต้องวางแผนไว้ล่วงหน้า เพื่อให้ก้าวนำหน้าคู่แข่งขันตลอดเวลา

ทางทีมงานวิจัยของเบร คอสเมติก แลบ เองก็ได้ทุ่มเททรัพยากรไปกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กันแดดที่สามารถสร้างความเย็นให้กับผิวได้มากขึ้นเมื่อผิวต้องโดนแสงแดดแผดเผาอย่างรุนแรง โดยใช้เทคนิค  COOLING INTELLIGENCE TECHNOLOGY มาใช้ทำให้ได้สารประกอบพิเศษที่มีชื่อ COOLING INTELLIGENCE COMPLEX

สารประกอบตัวนี้นอกจากจะสามารถปกป้องรังสี UVA, UVB ได้ดีเหมือนกับผลิตภัณฑ์กันแดดทั่วไปแล้ว   ยังสามารถ

 • ป้องกันผิวจากรังสีอินฟาเรด (IR) 
 • ช่วยลดอุณหภูมิที่ชั้นผิวหนังกำพร้าได้ถึง 2 – 5 องศาเซลเซียส
 • ปกป้อง DNA จากการทำลายด้วยรังสี UV และ IR
 • เมื่อผิวหนังถูกแสงแดดจัดเป็นเวลานาน สารประกอบนี้จะจะช่วยให้ผิวเย็นมากขึ้น ซึ่งสามารถรับรู้ได้
 • เมื่อทาผิวแล้ว ทำให้ผิวไม่ขาววอกเกิน ถือได้ว่าเป็น Cosmetic Acceptable
 • สามารถเกลี่ยกระจายได้ทั่วพื้นที่ผิว ทำให้สามารถปกป้องผิวได้อย่างทั่วถึง – ต่างจากครีมกันแดดทั่วไปที่เกลี่ยยาก ทำให้มีการกระจุกตัวของสารที่ปกป้องผิว ทำให้พื้นที่ผิวบางส่วนไม่ได้รับการปกป้อง

จากที่กล่าวมานี้ทั้งหมด เป็นงานวิจัยบางส่วนที่ทางเบร คอสเมติก แลบได้ทำการวิจัยและพัฒนาขึ้นมา ซึ่งสาร COOLING INTELLIGENCE COMPLEX ตัวนี้ถือว่าเป็นงานวิจัยที่โดดเด่นและได้รับความสนใจจากทีมงานวิจัยจากต่างประเทศหลายท่าน รวมทั้งมีผู้สนใจจากประเทศในกลุ่มตะวันออกกลาง (Middle East Country) ที่ต้องการตัวอย่างผลิตภัณฑ์ไปทดสอบ

นอกจากผลิตภัณฑ์ทาผิวในกลุ่มป้องกันแสงแดดแล้ว  ทางทีมงานวิจัยของ เบร คอสเมติก แลบ ยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและน้ำดื่ม ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหนังจากแสงแดดด้วย ซึ่งอีกไม่นานเกินรอเพื่อนๆ สมาชิกจะได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก่อนใคร...

ขึ้นบน

>

ขึ้นบน

barami lab ติดต่อฝ่ายขาย | ©2015 โดย บารามี แลบบอราทอรี่ส์
 

บริษัท บารามี แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด
9/69 หมู่ 5 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง ปทุมธานี 12120
โทร: 02-516-1118 ถึง 9 ต่อ 100, 02-516-8601  แฟกซ์: 02-516-1120
email: saleonline@baramilab.com